Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

Cơ hội đầu tư BĐS Bắc Ninh với dự án Hải Quân – Tam Giang

Trong những năm gần đây, bên cạnh việc tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các TP lớn, các dự án BĐS tại tỉnh đang nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư. Điều này được lý giải bởi các nguyên nhân như: Sự phát triển kinh tế tại địa phương, dòng vốn đầu tư NN chảy vào các địa phương phát triển khu công nghiệp, hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng…

Bắc Ninh là địa phương được nhiều nhà đầu tư chú ý. Đây là điểm kết nối giữa HN và các tỉnh phía Bắc, đồng thời nằm trong tam giác tăng trưởng HN – Hải Phòng – Q.Ninh. Bắc Ninh cũng là tỉnh có được nguồn vốn đầu tư NN mạnh, là nơi đứng chân của nhiều khu công nghiệp. Cũng từ đây, địa phương có được lượng dân cư lao động trong nước và NN đổ về với số lượng lớn, kéo theo nhu cầu sở hữu nhà đất.

Nằm ở khu vực nhiều tiềm năng phát triển của Bắc Ninh, KĐT Hải Quân – Tam Giang do – Cty đầu tư phát triển hạ tầng Hải Quân là CĐT đang nhận được sự chú ý của thị trường.

Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang tọa lạc tại thôn Đông, xã Tam Giang, Yên Phong, Bắc Ninh, nằm trên trục đường trung tâm mới của xã,  có quốc lộ 3 chạy qua và nằm liền kề khu công nghiệp (KCN) Yên Phong II. KCN Yên Phong có tổng diện tích 658 hecta, được biết tới là một trong những khu công nghiệp đồng bộ hàng đầu tại miền Bắc VN. Dự án này đã thu hút được dòng vốn FDI lớn, là điểm sáng đưa Bắc Ninh nhiều năm liền lọt vào Top 10 cả nước về thu hút vốn FDI.

Theo thông tin từ CĐT, Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang có diện tích quy hoạch 9,68 hecta. Các SP được chào bán tại dự án bao gồm đất nền, b.thự, nhà liền kề. KH đều được cấp sổ đỏ chính chủ sử dụng lâu dài.

Theo quy hoạch, dự án được triển khai hạ tầng đồng bộ, các lô b.thự có đường rộng thoáng, xe hơi đỗ cửa, mặt tiền nhà rộng từ 5m đến 6,5m với các khu liền kề, 12m với khu b.thự, phù hợp cho cả việc ở định cư và KD.

Cơ hội đầu tư Bất động sản Bắc Ninh với dự án Hải Quân - Tam Giang - Ảnh 1.  - photo 1 1568348468990169799275 - Cơ hội đầu tư BĐS Bắc Ninh với dự án Hải Quân – Tam Giang

Khu Thị Hải Quân – Tam Giang đang được phát triển hệ thống tiện ích hoàn thiện cho đời sống hàng ngày như: Nhà trẻ, trường học, trung tâm, thương mai, khu vui chơi, nhà sinh hoạt chung…

Dự án nằm giữa điểm giao giữa cao tốc HN – Thái Nguyên và Cao tốc HN – Hạ Long, thuận tiện cho giao thông và liên kết vùng. Từ dự án, cư dân chỉ mất hơn 20 phút di chuyển để tới sân bay Nội Bài, 10 phút đến Khu công nghiệp Samsung và chỉ khoảng 5 – 10 phút để tới các cơ sở DV thiết yếu như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, bãi đỗ xe…

KĐT Hải Quân – Tam Giang đã được Sở Kế hoạch Đầu tư Bắc Ninh cấp đủ 375 giấy chuyển nhượng Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất ngày 10/06/2019. Ngày 05/09/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Ninh đã xác nhận bằng văn bản việc CĐT đủ điều kiện chuyển nhượng Quyền sử dụng đất đối với 151 lô đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Cơ hội đầu tư Bất động sản Bắc Ninh với dự án Hải Quân - Tam Giang - Ảnh 2.  - photo 2 1568348469003943390252 - Cơ hội đầu tư BĐS Bắc Ninh với dự án Hải Quân – Tam Giang

Dự án đã được cấp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất, giúp CĐT an tâm.

“Với vị trí thuận lợi, pháp lý hoàn thiện và nhiều chính sách ưu đãi, chúng tôi kỳ vọng dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân trên địa bàn, cư dân lân cận mà còn mang tới một lối sống mới cho địa phương.” Đại diện Cty đầu tư phát triển hạ tầng Hải Quân cho biết.

Dự án đang đưa ra chính sách thanh toán thuận lợi, linh hoạt cho khách hàng. Các SP đất nền trong dự án không bắt buộc khách hàng phải XD, tạo thuận lợi tối đa cho việc mua bán, đầu tư. KH được chia khoản thanh toán tối đa 5 lượt để cân đối tài chính. Cty Ami Kinh Bắc là đơn vị đồng hành phát triển dự án và phân phối dự án Hải Quân Tam Giang.

CafeF