Apt For Rent dự án novaland căn hộ novaland quận 2

Đ.Nẵng: 17 dự án cho phép người NN mua

Theo đó, đợt này có 17 dự án cho phép các các nhân, tổ chức NN sở hữu. Trong 17 dự án thì quận Sơn Trà chiếm số lượng lớn nhất với 8 dự án. Sau đó là quận Hải Châu với 6 dự án. Các quận Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu đều có một dự án.

Đ.Nẵng: 17 dự án cho phép người NN mua | ĐỊA ỐC INFO

Cụ thể, danh sách các dự án bao gồm: Blooming Tower Đ.Nẵng; Khu phức hợp thương mại DV, KS và căn hộ Golden Square; Căn hộ thương mại Quang Nguyễn; Tổ hợp KS và căn hộ P.A Tower; Căn hộ số 38 Nguyễn Chí Thanh – Lapaz Tower; Căn hộ số Danang Plaza (6 Nguyễn Du).

Đà Nẵng: 17 dự án cho phép người nước ngoài mua - Ảnh 1.  - da nang cong bo 17 du an nha o nguoi nuoc ngoai khong duoc phep mua 15501103551221340560314 - Đ.Nẵng: 17 dự án cho phép người NN mua

Ngoài ra còn có Căn hộ HAGL Lakeview (quận Thanh Khê); KĐT Thủy Tú (quận Liên Chiểu); Khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy; Căn hộ Harmony Tower; Căn hộ The Summit; KDC An Viên; Khu phức hợp Hòa Bình Xanh Đ.Nẵng; Khu căn hộ Tháp Vườn; Khu căn hộ Azura.

Bên cạnh đó, người NN cũng có thể sở hữu tại dự án BĐS và bến du thuyền Đ.Nẵng và khu đô thị công nghệ FPT Đ.Nẵng (quận Ngũ Hành Sơn).

Theo thông tin từ Sở XD Đ.Nẵng, hiện tại chưa xem xét việc tổ chức, cá nhân NN được sở hữu nhà ở tại các dự án nhà ở thương mại không nằm trong danh sách các dự án cho phép tổ chức, cá nhân NN được quyền sở hữu nhà ở nêu trên.

Đ.Nẵng cũng công bố 3 dự án nhà ở thương mại không cho phép tổ chức, cá nhân NN được quyền sở hữu nhà ở trong đợt 1. Cụ thể, chung cư F – Home (Cty CP lương thực Đ.Nẵng, tại 16 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu); dự án Danang Diamond Tower – Tổ hợp KS, căn hộ DV Marriott và nhà ở để bán (Cty CP Địa ốc Foodinco, tại số 58 Bạch Đằng, quận Hải Châu); dự án Indochina Riverside Tower (Cty TNHH Indochina Riverside Tower River Garden VN, tại số 74 Bạch Đằng).

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ

CafeF