Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

Khởi công Bệnh viện Vạn Phúc – SG tại Van Phuc City

Bệnh viện Vạn Phúc – SG là một trong những hệ thống tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế, được quy hoạch XD tại Van Phuc City. Bệnh viện có quy mô 350 giường, được XD trên diện tích hơn 15.000 m², tổng diện tích sàn là 37.683 m² với khối nhà chính cao 07 tầng, 01 tầng hầm và khối nhà phụ.

Khởi công Bệnh viện Vạn Phúc - Sài Gòn tại Van Phuc City - Ảnh 1.  - photo 1 15901332736281728921333 - Khởi công Bệnh viện Vạn Phúc – SG tại Van Phuc City

Tập đoàn BĐS Vạn Phúc khởi công Bệnh viện Vạn Phúc – SG – Ảnh: T.Đ

Theo đó, khuôn viên bệnh viện được thiết kế thân thiện với môi trường, tạo nên một không gian chăm sóc sức khỏe an toàn với nhiều không gian xanh sân ngoài trời rộng. Bên cạnh đó, ngoài cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng, đội ngũ y bác sĩ, NV y tế của bệnh viện đều có tay nghề lâu năm, chuyên môn cao.

Khi đưa vào hoạt động Bệnh viện Vạn Phúc – SG sẽ được vận hành theo những mô hình DV y tế và hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.

Khởi công Bệnh viện Vạn Phúc - Sài Gòn tại Van Phuc City - Ảnh 2.  - photo 1 1590133279320681764805 - Khởi công Bệnh viện Vạn Phúc – SG tại Van Phuc City

Lãnh đạo Tập đoàn BĐS Vạn Phúc chúc mừng các đơn vị – Ảnh: T.Đ

Tại Lễ khởi công, ông Lê Văn Minh, TGĐ Tập đoàn BĐS Vạn Phúc cho biết Bệnh viện Vạn Phúc – SG là một trong những hạng mục tiện ích chăm sóc sức khỏe đẳng cấp của khu vực, được tập đoàn Vạn Phúc quan tâm và khẩn trương triển khai.

“Đây là một trong những công trình tiện ích trọng điểm nhất năm 2020. Mặc dù đang trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 nhưng Tập đoàn BĐS Vạn Phúc vẫn cố gắng triển khai các công trình theo đúng kế hoạch đề ra, đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện uy tín của CĐT với cư dân và khách hàng” – ông Minh nhấn mạnh.

Dự kiến, đến năm 2022 dự án sẽ được đưa vào sử dụng. Việc nhanh chóng đưa Bệnh viện Vạn Phúc – SG đi vào hoạt động góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về DV tiện ích đồng bộ cho khu đô thị Vạn Phúc trong thời gian tới.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CafeF