Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

Ngân hàng TMCP Quân đội tài trợ vốn mở rộng khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

Theo đó, cùng với việc mở rộng thêm 540 phòng, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa còn có thêm 4 nhà hàng, trung tâm y tế và khu spa lớn.

Chiến lược đón đầu dòng khách quốc tế lớn

Là khu nghỉ dưỡng 5 sao tiên phong tại Bãi Dài, Cam Ranh (Khánh Hòa) và là điểm đến ưa thích của du khách quốc tế, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 với mức đầu tư gần 600 tỉ đồng. Trải rộng trên diện tích 10hecta với gần 200m đường bờ biển, hướng trọn tầm nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Cam Ranh, Khu nghỉ dưỡng hiện có 66 phòng Bungalow, 14 phòng hạng villas và 242 phòng KS cùng hàng loạt tiện ích như công viên nước, khu vui chơi trẻ em, 2 bể bơi lớn ngoài trời…

Với quy mô, mạng lưới trải dài khắp 40 tỉnh TP trong cả nước cùng trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch, MBBank là thương hiệu ngân hàng vững mạnh tại VN. Trong thời gian qua, MBBank đã luôn đồng hành cùng Crystal Bay phát triển những dự án BĐS quy mô lớn, đồng bộ và hiện đại. Mới đây nhất, có thể kể đến hợp đồng hỗ trợ 900 tỷ. đ vốn tín dụng 10 năm cho dự án SunBay Cam Ranh Resort & Spa.

Ngân hàng TMCP Quân đội tài trợ vốn mở rộng khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa - Ảnh 1.  - photo 1 1573278244476506379330 - Ngân hàng TMCP Quân đội tài trợ vốn mở rộng khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

Ông Nguyễn Lượng, GĐ MBBank Khánh Hoà và ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch – TGĐ tập đoàn Crystal Bay ký hợp đồng tài trợ vốn mở rộng khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa trước sự chứng kiến của lãnh đạo MBBank và tập đoàn Crystal Bay.

Tại Lễ ký kết, đại diện MBBank, ông Huỳnh Tánh – GĐ vùng Miền Trung & Tây Nguyên, cho biết: Dự án mở rộng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa giai đoạn 3 là dự án lớn, CĐT Crystal Bay uy tín và có tiềm lực tài chính. Vì vậy, MBBank luôn đồng hành với CĐT để cùng phát triển dự án theo đúng cam kết.

Đại diện tập đoàn Crystal Bay khẳng định, kể từ năm 2013 khi Khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động, công suất lấp đầy phòng luôn đạt 90% trở lên trong suốt 12 tháng của năm. Dưới sự quản lý và vận hành của Crystal Bay Hospitality – một thành viên của tập đoàn Crystal Bay, Khu nghỉ dưỡng Riviera trở thành điểm đến ưu chuộng của du khách quốc tế. Do vậy, việc mở rộng Khu nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu và sự yêu thích của du khách dành cho Riviera, cũng như đón đầu chiến lược phát triển dòng khách quốc tế của Tập đoàn Crystal Bay.

Đại diện Crystal Bay nhấn mạnh thêm, không chỉ khu nghỉ dưỡng Riviera, các dự án BĐS du lịch đã và sẽ được Crystal Bay cùng các đối tác khởi tạo trong thời gian tới cũng thừa hưởng trọn vẹn thế mạnh lữ hành và hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh của Crystal Bay. Hệ sinh thái du lịch do Crystal Bay tạo dựng bao gồm: lữ hành, vận chuyển, nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí và DV, thẻ kỳ nghỉ….. Hệ sinh thái này đã thu hút 360.000 du khách Nga trong năm 2018, chiếm 60% thị phần tại VN, sử dụng tới 4,3 triệu phòng/đêm tại N.Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận và P.Quốc.

Trong năm 2019, bên cạnh đẩy mạnh dòng khách Nga truyền thống, Crystal Bay đã đặt dấu ấn trên thị trường Đông Bắc Á. Những du khách H.Quốc sử dụng DV trọn gói All inclusive của Crystal Bay đã tới VN. Dự kiến trong 3 tháng cuối năm 2019 Crystal Bay sẽ đón thêm 25.000 khách H.Quốc. Thời gian tới, Crystal Bay tiếp tục vươn tới Ấn Độ, kết nối tour đến T.Lan, đóng góp vào sự tăng trưởng chung của lượt du khách quốc tế tới VN trong những năm tiếp theo.

Nâng tầm hệ sinh thái du lịch với chuỗi dự án xu hướng “tất cả trong một”

Không ngừng đa dạng hóa dòng khách, Crystal Bay liên tiếp khởi tạo chuỗi dự án BĐS du lịch xu hướng “All – in – one” – “tất cả trong một” với quy mô tiện ích lớn tại các vùng đất mới, như một hợp phần trong chiến lược nâng tầm hệ sinh thái du lịch của mình.

Tại Ninh Thuận, tháng 4.2019, Crystal Bay và các đối tác khởi dựng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Đây là tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Thuận và xác lập dấu mốc: mô hình ApartHotel – Chia sẻ tiện ích tiên phong tại VN.

Dự án thứ 2 của Crystal Bay tại Ninh Thuận là Sailing Bay Ninh Chữ tiếp tục mang đến những trải nghiệm bất tận cho du khách thông qua chuỗi tiện ích quy mô lớn và khác biệt. Nổi bật nhất là tổ hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay với quy mô 8000m² lớn thứ 3 TG sẽ có mặt tại VN, giữa vùng đất nắng gió Ninh Thuận, trong lòng dự án. Đến đây, du khách sẽ trải nghiệm cái lạnh và tuyết như tại trời Âu với tổ hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay.

Ngân hàng TMCP Quân đội tài trợ vốn mở rộng khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa - Ảnh 2.  - photo 2 15732782444851803310962 - Ngân hàng TMCP Quân đội tài trợ vốn mở rộng khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

Xu hướng All – in – one được tập đoàn Crystal Bay phát triển tại các dự án.

Những tiện ích và dự án “All – in – one” cũng được Crystal Bay đưa đến miền Bắc, ở vùng di sản V.Đồn (Q.Ninh). Trải nghiệm của du khách khi đến VN sẽ được làm dày thêm hơn bao giờ hết với hành trình “Một kỳ nghỉ – hai vùng di sản” và thông qua những tiện ích bất tận ở siêu tổ hợp dự án V.Đồn Heritage Road kết nối cùng miền di sản N.Trang, Ninh Thuận.

Với việc mở rộng khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa và phát triển các dự án BĐS du lịch chuẩn 5 sao quốc tế, Crystal Bay đang góp phần thúc đẩy du lịch gắn với trải nghiệm văn hóa – DV CC phát triển, đưa các điểm đến trở thành tâm điểm du lịch của VN và châu Á.

CafeF