Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu tư BĐS Thủ đô

Mở Trung tâm Bất Động Sản – Nâng cao chất lượng DV với khách hàng phía Bắc

Hiện nay, Novaland đã và đang phát triển hàng chục dự án BĐS, chủ yếu từ Khánh Hòa trở vào khu vực phía Nam. Một số nghiên cứu từ các Cty tư vấn thị trường như Savills hay CBRE đều chỉ ra rằng, tỉ lệ nhà đầu tư đến từ khu vực phía Bắc, đặc biệt là HN lại chiếm khoảng 80% trong số các nhà đầu tư sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực phía Nam, nhất là các thị trường như P.Quốc, Đ.Nẵng và Khánh Hòa.

Đây là cơ hội lớn nhưng cũng là thách thức với không ít nhà phát triển bất động sản phía Nam hướng vào nhóm khách hàng này. Trước đây, không ít đại gia Địa ốc phía Nam đã lên kế hoạch và toan tính khác nhau cho những cuộc đổ bộ ra Bắc, có thể là phát triển dự án, hoặc là phát triển DV ra Bắc. Có thể kể tới như Đất Xanh năm 2018 phân phối tới 28.000 SP, nhưng chủ yếu tại thành phố.Hồ Chí Minh và Đ.Nẵng. Chính vì thế, doanh nghiệp này cũng có ý định đẩy mạnh phát triển ở phía Bắc. Hay Him Lam năm 2018 cũng đã triển khai dự án khu đô thị tại Bắc Ninh.

Theo đại diện Novaland, các dự án của Tập đoàn phát triển được rất đông khách hàng đến từ phía Bắc quan tâm và sở hữu, đáng chú ý là những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như NovaWorld P.Thiết, NovaBeach Cam Ranh…

Chính vì thế, ngày 14/9 tới đây, Novaland sẽ chính thức khai trương Trung tâm Giao dịch bất động sản Novaland HN tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, HN. Đại diện đơn vị cho biết, việc khai trương có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện cam kết với các nhà đầu tư phía Bắc, và đánh dấu bước tiến mới trong DV chăm sóc khách hàng của Tập đoàn. Từ đây, khách hàng khu vực phía Bắc có thể giao dịch thuận tiện hơn và cũng là để Novaland có thể gửi tới khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và kịp thời nhất.  

Trước đó Tập đoàn Novaland cũng đã ra mắt và mở rộng nhiều trung tâm giao dịch khác tại những địa phương giàu tiềm năng. Có thể kể tới như Sàn giao dịch bất động sản Novaland Cam Ranh cũng đã ra mắt vào ngày 31/08 ngay tại vị trí dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villa, và sắp tới là các điểm giao dịch tại P.Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (B.Rịa – V.Tàu), Đ.Nai…

Trong dịp kỷ niệm 27 năm thành lập Tập đoàn, Novaland giới thiệu “Chương trình ưu đãi vàng” với quà tặng lên đến 27 chỉ vàng. Đặc biệt, mừng khai trương Trung tâm bất động sản Novaland HN, khách hàng khu vực phía Bắc sẽ được “Nhân đôi ưu đãi vàng” – quà tặng lên đến 54 chỉ vàng, và áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi của từng dự án. KH miền Bắc còn được tặng vé máy bay để có thể đến tham quan và trải nghiệm các dự án của Novaland.

Vì sao khách Bắc chuộng SP miền Nam?

Rõ ràng với tiềm năng và cơ hội đầu tư BĐS đến từ giới nhà giàu Thủ đô và các tỉnh phía Bắc, không chỉ có Novaland mà nhiều đại gia địa ốc phía Nam khác đều thấy rõ và đặt mục tiêu hiện diện tên tuổi của mình ngay trên đất Thủ đô đã từ lâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được nếu như không có quyết tâm.

Theo giới KD địa ốc, nhà đầu tư HN rất ưa chuộng đầu tư vào BĐS tại thành phố.Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung bởi 2 yếu tố sinh lời cao và thích sở hữu ngôi nhà thứ hai ở các resort ven biển phía Nam.

Chẳng hạn, xu hướng bùng nổ mua căn hộ CC ở thành phố.Hồ Chí Minh để cho thuê vào những năm 2015 – 2018 bởi tỷ suất lợi nhuận cao hơn HN từ 2-3% đạt khoảng 7-8%. Ông Phạm Thanh Hưng, Phú chủ tịch CEN Group từng cho rằng  thị trường BĐS Q.7, Tp.Hồ Chí Minh có khoảng 40% là người dân ngoài Bắc mua BĐS tại đây, phần lớn là nhà đầu tư cho thuê. Ngoài ra, mặt bằng giá bất động sản thành phố.Hồ Chí Minh khi đó còn thấp và dư địa tăng giá cao hơn nhiều so với HN.

Hay trong cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng vào 2015 tại P.Quốc, Đ.Nẵng, N.Trang thì Savills VN đưa ra số liệu rất bất ngờ, đó là có tới 80% người mua BĐS P.Quốc đến từ HN, chỉ có khoảng 15% đến từ Tp.Hồ Chí Minh.

Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu tư bất động sản Thủ đô - Ảnh 1.  - photo 1 15682805614261076693056 - Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu tư BĐS Thủ đô

Phối cảnh tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld P.Thiết 1000hecta.

Nhiều ý kiến trong giới chuyên môn cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng các tỉnh miền Trung, miền Nam hấp dẫn khách Bắc bởi được thiên nhiên ban tặng cho sở hữu bãi biển đẹp, thời tiết ôn hòa. Hơn nữa nhà đầu tư có thể đạt mức sinh lời cao từ 9% đến 12% trong năm nhờ khai thác cho thuê.

Một lý do khác, đó là mặt bằng giá BĐS nghỉ dưỡng tại một số địa phương ở phía Nam như Bình Thuận, Mũi Né, V.Tàu còn khá thấp, nên còn nhiều cơ hội để tăng giá cao khi cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ.

Trong khi Novaland lại đang tập trung mạnh vào phát triển các loại phân khúc bất động sản rất phù hợp với các nhà đầu tư phía Bắc trong chiến lược giai đoạn 2 của mình, với hàng loạt dự án tầm cỡ. Trong năm 2019 Novaland giới thiệu hàng loạt dự án du lịch ven biển ra thị trường như NovaWorld P.Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (B.Rịa – V.Tàu), NovaHill Mũi Né, NovaBeach Cam Ranh, và đại đô thị sinh thái Aqua City (Đ.Nai)…

Theo kế hoạch, mục tiêu mà Novaland đặt ra trong năm 2019 là giới thiệu ra thị trường khoảng 6.500 SP, tăng mạnh 44%, bao gồm 4.200 SP nhà ở và 2.300 SP nghỉ dưỡng. Ghi nhận đến thời điểm hiện tại, thị trường đón nhận các SP rất khả quan.

Khai trương trung tâm bất động sản Novaland HN

Ngày 14/09, Novaland chính thức khai trương Trung tâm bất động sản Novaland HN tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập, Novaland giới thiệu “Chương trình ưu đãi vàng” với quà tặng lên đến 27 chỉ vàng. Đặc biệt, Chương trình “Nhân đôi ưu đãi vàng” – quà tặng lên đến 54 chỉ vàng – dành riêng cho khách hàng tại khu vực phía Bắc.

Hotline: 0938 5508 08

Website: Novaland.com.vn

CafeF