Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

P.Quốc sẽ có trường liên cấp quốc tế

Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu và thống nhất nội dung hợp tác, ngày 10/05/2021, Cty CP BĐS Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Hệ thống trường quốc tế B.R.E.N.D.O.N (Brendon) phục vụ việc đầu tư phát triển hệ thống trường quốc tế tại P.Quốc.

Brendon thuộc hệ thống giáo dục toàn cầu của Vương quốc Anh. Tại HN, Brendon đã XD và đi vào hoạt động 3 trường chất lượng cao gồm: Trường Tiểu học song ngữ Brendon Thanh Xuân, Trường Tiểu học Brendon Cầu Giấy và Trường Phổ thông liên cấp Tây HN. Brendon giảng dạy chương trình song ngữ bao gồm chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo song hành cùng ba môn cơ bản của tiểu học Vương Quốc Anh bằng Tiếng Anh. Mục tiêu của toàn bộ chương trình là tập trung phát triển trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống giúp học sinh trở thành những thành viên chủ động, tự tin và độc lập. Tại HN, Brendon được đánh giá là môi trường giáo dục chuẩn quốc tế hàng đầu, được phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Tại P.Quốc, Tân Á Đại Thành là một trong những tập đoàn đầu tư nguồn lực lớn vào lĩnh vực đô thị. Meyhomes Capital P.Quốc có quy mô hơn 266 hecta tại trung tâm phường An Thới – một trong hai phường đầu tiên của TP đảo P.Quốc. Khác biệt với các dự án du lịch nghỉ dưỡng đang hiện hữu tại Đảo Ngọc, Meyhomes Capital P.Quốc là một Đại đô thị, một “City in the City”, một đô thị sống đúng nghĩa với hạ tầng được đầu tư bài bản: hệ thống giao thông hiện đại nội khu và kết nối vùng, hệ thống điện năng lượng mặt trời, nước sạch, trường học quốc tế, cơ sở y tế, các tháp tài chính VP, trung tâm thương mại, các công trình công cộng tạo điểm nhấn, các công viên, một số cơ quan công quyền… Với tầm nhìn về một tương lai không xa, đây sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới của TP trẻ P.Quốc – nơi chứng kiến cuộc sống sôi động, nơi diễn ra dòng chảy tài chính không ngừng và là nơi kiến tạo cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc. Giáo dục là một thành tố quan trọng cấu thành nên cộng đồng văn minh đó.

Phú Quốc sẽ có trường liên cấp quốc tế - Ảnh 1.  - f14de8420b48fe16a759 16207910816692119937652 - P.Quốc sẽ có trường liên cấp quốc tế

Khu vực được quy hoạch để XD Hệ thống trường liên cấp quốc tế tại Meyhomes Capital P.Quốc (nằm gần công viên Hồ và Đại lộ trung tâm An Thới)

Theo quy hoạch đã được phê duyệt và cam kết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với chính quyền địa phương, hệ thống giáo dục tại Meyhomes Capital P.Quốc gồm các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Trong đó: Trường mẫu giáo có tổng diện tích đất 23.942m², tầng cao XD từ 2-3 tầng; Trường tiểu học có diện tích đất 24.638m², tầng cao XD từ 2 – 3 tầng; Trường trung học cơ sở có diện tích đất 17.851m², tầng cao XD từ 2 – 4 tầng; Trường trung học phổ thông, diện tích đất là 15.708m², tầng cao XD từ 2-5 tầng. Tất cả đều có mật độ XD chỉ 40% diện tích.

Phú Quốc sẽ có trường liên cấp quốc tế - Ảnh 2.  - afde83db60d1958fccc0 16207910816732082940320 - P.Quốc sẽ có trường liên cấp quốc tế

Việc ký kết hợp tác sớm với B.R.E.N.D.O.N sẽ giúp Tân Á Đại Thành đầu tư cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế ngay từ đầu

Tại Lễ ký, ông Phạm Minh Đức – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu: Tại P.Quốc các dự án đang hiện hữu đa phần đều thuộc lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, còn Meyhomes Capital P.Quốc là một đô thị sống đích thực. Nếu các dự án khác mang tới không gian vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng thì chúng tôi mang tới chốn an cư CC cho tương lai TP đảo. Chính vì vậy, chúng tôi cần những đối tác không chỉ uy tín, có thực lực mà còn phải cam kết đồng hành dài hạn. Để làm được điều đó, chúng tôi đã ký kết hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trên TG như Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Artelia Group, Deawoo E&C, One landscape, ChungHo Nais, CBRE… và các đối tác XD – hạ tầng hàng đầu trong nước như Hòa Bình, Phục Hưng, Central, Tascon… QĐ lựa chọn ký kết hợp tác với Hệ thống trường quốc tế Brendon là bước đi vững chắc tiếp theo trong lộ trình hoàn thiện hệ sinh thái kép đô thị hoàn chỉnh phục vụ mục tiêu kiến tạo Meyhomes Capital P.Quốc thành nơi đáng sống nhất TP đảo.

Chính sách hỗ trợ tài chính đang áp dụng: Chiết khấu 8% khi thanh toán trực tiếp, Hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% trong 24 tháng, Miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng, Tặng bộ giải pháp Tân Á Đại Thành 250 tr. đ, Tặng bộ trang sức kim cương 100 tr. đ, Chiết khấu 1% cho khách hàng mua căn thứ 2, Miễn phí DV quản lý 02 năm kể từ thời điểm bàn giao,Cơ hội trúng 01 xe Mercedes C180 và 6 xe Honda SH.

CafeF