Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

20 năm Hảo Hảo ghi dấu ấn trên thị trường

Hảo Hảo nhận danh hiệu mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất suốt 8 năm liền, trở thành thương hiệu quen thuộc của gia đình Việt, trong 20 năm qua.

Cty cổ phần Acecook VN kỷ niệm 20 năm ra đời và có mặt trên thị trường SP mì ăn liền Hảo Hảo, món ăn thân quen được nhiều thế hệ người Việt yêu thích. Dịp này, Acecook VN điểm lại hành trình gây dựng danh tiếng qua những giải thưởng và hoạt động ý nghĩa của Hảo Hảo như thương hiệu mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất trong 8 năm liên tiếp, thương hiệu nổi tiếng với nhiều chương trình khuyến mãi lớn, thương hiệu đề cao sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho bữa ăn Việt.

Mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất

Xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2000 bởi nhà SX mì ăn liền Acecook VN đến từ N.Bản, trải qua 20 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, Hảo Hảo đã thành công giữ vững vị trí quán quân thương hiệu mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất tính từ năm 2012 đến năm 2019. Đây là kết quả được bình chọn do tổ chức Kantar Worldpanel thống kê trong ngành mì ăn liền tại 4 tỉnh thành lớn của VN.

Những gói mì Hảo Hảo đầu tiên được bán với hương vị tôm chua cay đã nhanh chóng chinh phục khẩu vị người tiêu dùng Việt. Được SX theo công nghệ N.Bản, đáp ứng đầy đủ những quy chuẩn khắt khe về thực phẩm như HACCP, BRC, IFS Food…, sợi mì Hảo Hảo thơm ngon và nước súp đậm đà, không chứa chất bảo quản và chất phụ gia có hại cho sức khỏe người tiêu dùng theo công bố của nhà SX. Trải qua 20 năm, thương hiệu này không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và sáng tạo thêm nhiều hương vị, mẫu mã mới, đáp ứng kỳ vọng và nhu cầu của người tiêu dùng.

Đến nay, Hảo Hảo đã cho ra đời nhiều hương vị khác như sườn heo tỏi phi, sa tế hành tím, tôm xào chua ngọt… với giá chỉ 3.500 đồng, phù hợp túi tiền của đa số người tiêu dùng.

Thương hiệu đồng hành với người tiêu dùng

Tri ân sự đồng hành của người tiêu dùng Việt, trong hai năm qua, thương hiệu này đã triển khai hai chương trình khuyến mại lớn mang tên “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” từ tháng 6 đến tháng 9/2019 và “Ăn Hảo Hảo giàu điên đảo” từ tháng 12/2019 đến tháng 4/2020 trên toàn quốc.

Tập thể công ty Acecook khám phá đảo Maldives năm 2019. Ảnh: Acecook Việt Nam.  - gif base64 R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw   - 20 năm Hảo Hảo ghi dấu ấn trên thị trường

Tập thể Cty Acecook khám phá đảo Maldives năm 2019. Ảnh: Acecook VN.

Những chương trình khuyến mại của Hảo Hảo đáp ứng những nhu cầu không chỉ về ẩm thực mà còn về đời sống vật chất và tinh thần cho người tiêu dùng Việt. Theo năm tháng, thương hiệu vẫn luôn đồng hành cùng người tiêu dùng trao gửi SP chất lượng cùng trải nghiệm thú vị.

Đề cao sáng tạo và trải nghiệm người tiêu dùng

Tháng 7 năm nay, thương hiệu này còn đề cao sự sáng tạo trong ẩm thực thông qua việc cho ra đời ứng dụng Hảo Hảo, tích hợp nhiều công thức nấu mì giàu dinh dưỡng nhằm cải thiện bữa ăn của người Việt, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành.

Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng lan tỏa cảm hứng cho mỗi bữa ăn hằng ngày qua MV ca nhạc mới nhất đậm tính nhân văn khi hợp tác cùng ca sỹ Trúc Nhân, mang tên “Làm gói đỡ thèm”. Đây cũng là lời tri ân mà Hảo Hảo gửi đến tất cả người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và yêu thương thương hiệu này trong 20 năm qua.

Hành trình 20 năm qua đánh dấu những bước ngoặt quan trọng của một thương hiệu mì ăn liền với sứ mệnh “sẻ chia hương vị yêu thương cho mọi gia đình Việt” từ thành thị đến nông thôn.

“Dù cho hôm nay hay đến mãi về sau, Hảo Hảo vẫn luôn ở đó, đồng hành đem lại những bữa ăn chất lượng và ấm áp nhất cho người tiêu dùng”, đại diện Acecook VN nói.

Đại diện Cty này cũng khẳng định, điều quan trọng nhất với thương hiệu này là đem đến cho người tiêu dùng niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường ẩm thực bằng những SP chất lượng cao, an toàn và an tâm thông qua phương châm “Cook Happiness”. Tất cả SP của Cty đều được thẩm định kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đem đến cho khách hàng chất lượng tối ưu.

Trong suốt 25 năm từ ngày thành lập Cty, Acecook VN cung cấp đa dạng các SP mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, tô, ly, khay ăn liền… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng. Theo đó, không chỉ phát triển tại VN, doanh nghiệp này còn xuất khẩu SP đi khoảng 40 quốc gia trên TG, trong đó có những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Australia, Canada, Đức, Pháp, H.Quốc…

Là Cty trực thuộc tập đoàn Acecook, Acecook VN được chuyển giao hoàn toàn công nghệ SX mì ăn liền tại N.Bản để làm ra những SP theo tiêu chuẩn N.Bản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Cty với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và mong muốn trở thành nhà SX mì ăn liền hàng đầu tại VN.

Vũ Khánh

VnExpress