Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

AR Group ưu đãi khách mua kính dịp SEA Games

Đại diện Cty CP Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng AR Group cho biết chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 5 -11/12 tại chuỗi cửa hàng Mega Hut, Eyewear Hut và Jess trên toàn quốc. KH sẽ nhận nhiều ưu đãi để theo dõi trận cầu với thị lực tốt nhất.

“AR Group mong muốn khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và sự hỗ trợ thị lực đến từ nhiều thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên TG. Mỗi khách hàng khi đến mua sắm mắt kính tại các chuỗi cửa hàng thuộc hệ thống sẽ nhận được ưu đãi 15%”, đại diện doanh nghiệp nói.

Ngoài ra, khách hàng sẽ tham gia minigame dự đoán kết quả bán kết bóng đá nam trên facebook Mega Hut để có cơ hội nhận được một kính Puma limited edition (PU0012SA 51-015), và một kính Polaroid limited edition (PLD6053FS55-OIT-LM).

Thương hiệu đáp ứng nhu cầu của khách hàng thăm khám, đo tật khúc xạ và cắt kính mắt.  - image002 6979 1575284581 - AR Group ưu đãi khách mua kính dịp SEA Games

Thương hiệu đáp ứng nhu cầu của khách hàng thăm khám, đo tật khúc xạ và cắt kính mắt.

AR Group thành lập năm 1994 và là một trong những nhà phân phối mắt kính, tròng kính thuốc và kính áp tròng hàng đầu VN với hơn 100 thương hiệu trong đó có 80 thương hiệu AR Group JSC độc quyền phân phối. “Với 20 năm kinh nghiệm phục vụ và phát triển, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho đôi mắt và phong cách thời trang của khách hàng”, vị đại diện khẳng định.

Tại chuỗi cửa hàng, với tròng kính đạt chuẩn cùng công nghệ hiện đại, AR Group JSC sẽ phục vụ hàng loạt nhu cầu về kính mắt của khách hàng như: khám tật khúc xạ cơ bản, chuyên sâu; làm kính mát thời trang theo độ tật khúc xạ; tư vấn phục vụ các loại tròng kính thuốc, kính áp tròng loại cơ bản và đặc biệt.

Đội ngũ nhân viên công ty.  - image004 7849 1575284582 - AR Group ưu đãi khách mua kính dịp SEA Games

Đội ngũ NV Cty.

Eyewear Hut, Mega Hut, Jess Luxury Eyewear là chuỗi cửa hàng chuyên phân phối mắt kính, tròng kính thuốc và kính áp tròng chính hãng trực thuộc AR Group JSC. Tập đoàn được phân phối 80 thương hiệu độc quyền như: Aods, Ermenegildo Zegna, Longines, Swarovski, Chloé, Salvatore Ferragamo, Longchamp, MCM, Calvin Klein, Jill Stuart, Again B, Lacoste, Nike, Laura Ashley, New Balance, Dior, Bottega Veneta, Montblanc, Brioni, Stella McCartney, Gucci… 

(Nguồn: AR Group JSC)

VnExpress