Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

AVG có tổng giám đốc mới

Ông Vũ Minh Trí, CEO của Asim Group, Cty mẹ của Asim Telecom, đã trở thành tân tổng giám đốc mới của AVG.

Ông Vũ Minh Trí - tân CEO của AVG.  - gif base64 R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw   - AVG có tổng giám đốc mới

Ông Vũ Minh Trí – tân CEO của AVG.

Theo đăng ký KD mới nhất của Cty CP Nghe nhìn Toàn cầu (AVG), tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật của Cty đã được thay đổi từ ông Mai Duy Long sang ông Vũ Minh Trí.

Ông Trí hiện là tổng giám đốc, người đại diện theo pháp luật của Cty CP Asim Group. Ngoài ra, ông còn giữ vai trò tương tự tại Cty CP Viễn thông Asim (Asim Telecom), Cty TNHH Go Cloud và Cty Giải pháp Tài chính Innofin.

Ông Vũ Minh Trí, sinh năm 1973, là nhân vật quen mặt của giới công nghệ. Ông từng giữ vai trò CEO tại Sony Ericsson VN từ năm 2006.

Sau đó, ông là đại diện cho một số Cty công nghệ đa quốc gia tại VN, như Yahoo!, Qualcomm và Microsoft. Ông từng có thời gian ngắn tham gia trong hai doanh nghiệp Việt là Nguyễn Hoàng Group và VNG, trước khi thành lập Asim.

Asim Telecom, thành viên của Asim Group, là đơn vị phát triển mạng di động Local. Cuối năm 2020, Local trở thành nhà mạng di động thứ 8 trên thị trường viễn thông VN sau khi được cấp phép cung cấp DV viễn thông công cộng. Tháng 4/2022, nhà mạng này được cấp phép thiết lập mạng viễn thông công cộng.

Minh Sơn

VnExpress