Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

Bản Việt mở tiện ích gửi tiết kiệm qua ví điện tử SmartPay

Bản Việt hợp tác Cty TNHH Thương mại DV Mạng lưới thông minh (Smartnet) triển khai tiện ích gửi tiết kiệm trực tuyến thông qua ví điện tử SmartPay.

Theo đó, khi tải ứng dụng SmartPay và nạp tiền vào ví, khách hàng có thể gửi tiết kiệm vào tài khoản ngân hàng Bản Việt. Với nhóm khách hàng tiểu thương và người bán hàng nhỏ lẻ, đây là giải pháp tài chính hiệu quả giúp phục vụ hoạt động thanh toán trong KD và tích lũy để tối ưu khả năng sinh lợi của khoản tiền nhàn rỗi.

Ông Đỗ Thành Nam – GĐ ngân hàng điện tử của Bản Việt cho biết SmartPay là ứng dụng đáp ứng tốt các yêu cầu về công nghệ, bảo mật và an toàn cho người dùng. Tính năng gửi tiết kiệm thông qua ví điện tử này sẽ đem đến sự thuận tiện cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

“Thông qua hợp tác này, chúng tôi muốn cung cấp DV tài chính đến phân khúc khách hàng hoàn toàn mới, góp phần thúc đẩy xu hướng giao dịch điện tử tại VN không chỉ ở các TP lớn mà còn ở các khu vực nông thôn”, ông Đỗ Thành Nam chia sẻ.

Đại diện ngân hàng Bản Việt và SmartPay tại lễ ký kết hợp tác chiến lược.  - gif base64 R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw   - Bản Việt mở tiện ích gửi tiết kiệm qua ví điện tử SmartPay

Đại diện ngân hàng Bản Việt và SmartPay tại lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Trong khi đó, ông Tạ Xuân Thịnh – GĐ Khối Ví điện tử tiêu dùng SmartPay thuộc Cty Smartnet cho rằng sự hợp tác với các ngân hàng, đơn vị tài chính là hướng đi lâu dài của Cty. Mục tiêu nhằm giúp người dùng tiếp cận với kênh thanh toán, đầu tư, tích lũy mới để phát triển KD sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

“Thời gian tới chúng tôi sẽ hợp tác thêm nhiều đối tác khác để đem đến các SP mới, gia tăng lợi ích cho mạng lưới tiểu thương và người dùng SmartPay cả nước”, ông Tạ Xuân Thịnh cho hay.

SmartPay là ứng dụng thuộc sở hữu của Cty Smartnet, ra mắt thị trường vào tháng 5/2019. Ứng dụng này áp dụng mô hình định danh điện tử (eKYC) từ Amazon, do các chuyên gia công nghệ phát triển, đạt chứng nhận bảo mật PCI DSS do tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế Crossbow Labs cấp. Hiện nay, SmartPay được 36 ngân hàng liên kết xác thực qua internet banking, thẻ ngân hàng và mã OTP. Ứng dụng có hơn 185.000 nhà bán hàng và khoảng 1,7 triệu người dùng trong cả nước.

Thanh Di

VnExpress