Apt For Rent dự án novaland căn hộ novaland quận 2

HDBank tung ưu đãi tiền tỷ cho khách gửi tiết kiệm cuối năm

Thống kê sơ bộ của HDBank, từ năm 2016 tới nay, danh sách khách hàng trúng các giải thưởng tiền tỷ đã lên tới gần 20 người và vẫn tiếp tục dài thêm do chính sách ưu đãi mỗi năm của ngân hàng.

Năm nay, HDBank tung chương trình ưu đãi tiết kiệm dự thưởng từ khá sớm, trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm cá nhân cuối năm.

Theo đó, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 60 triệu đồng, kỳ hạn tối thiểu một tháng trở lên sẽ được tham gia chương trình tiết kiệm cuối năm, chào đón “Tân xuân như ý – Trúng vàng nguyên ký – Phú quý cả năm”. KH sẽ sở hữu các cơ hội nhận ưu đãi vàng từ HDBank, với giải thưởng cao nhất lên đến một ký vàng SJC; năm giải nhất, mỗi giải là một lượng vàng SJC; tám giải nhì, mỗi giải là năm chỉ vàng SJC; 10 giải ba, mỗi giải là hai chỉ vàng SJC.

Đại diện HDBank cho biết, tổng giá trị giải thưởng “Tân xuân như ý – Trúng vàng nguyên ký – Phú quý cả năm” lên tới hơn 16 tỷ đồng.

Chương trình tiết kiệm dự thưởng được thiết kế tương tự những chương trình ưu đãi. Do đó, bên cạnh giá trị sổ tiết kiệm, tích lũy an toàn, lãi suất ưu đãi và cơ hội trúng giải thưởng giá trị tiền tỷ, khách hàng tham gia chương trình còn được nhận ngay mã số dự thưởng, nhận ngay những phần quà tặng sang trọng, lung linh, phù hợp cho mọi nhu cầu của các gia đình trong Tết sum vầy ấm ấp.

Các món quà tặng từ chương trình “Tân xuân như ý-Trúng vàng nguyên ký-Phú quý cả năm” của HDBank có giá trị và chất lượng cao như bình thủy tinh Iwaki Nhật Bản, nồi lẩu Satisfied Cook dinner, nồi hấp Satisfied Cook dinner, máy xay sinh tố thương hiệu Nhật…

polyad  - 5 12 20189 w500 1541 1543999785 - HDBank tung ưu đãi tiền tỷ cho khách gửi tiết kiệm cuối năm

Chương trình ưu đãi là cơ hội ngân hàng tri ân đến các khách hàng, đặc biệt là khi nhu cầu giao dịch, gửi tiết kiệm tăng cao dịp Tết Nguyên đán.

Số lượng mã dự thưởng trao cho mỗi khách hàng tương ứng với kỳ hạn gửi. KH mới được ngân hàng tặng thêm năm mã số dự thưởng và ba thẻ cào. Các khoản gửi vào ngày 12/12 sẽ được tặng 10 mã số dự thưởng và hai thẻ cào. Trong khi đó, HDBank sẽ nhân đôi mã số dự thưởng và thẻ cào cho khách hàng gửi tiết kiệm trong tuần lễ sinh nhật của ngân hàng, từ 4-11/1. KH cũng có cơ hội được cộng gộp các ưu đãi để nhận ưu đãi về quyền lợi, cơ hội và quà tặng nếu thỏa mãn các điều kiện của chương trình.

Ngoài ra, các mã số dự thưởng trùng với các con số might mắn như 1234, 3333, 4567, 55555, 111111… sẽ nhận những combo quà tặng như bình thủy tinh, nồi lẩu, nồi hấp, máy xay sinh tố…

Hơn 300 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc đã sẵn sàng chào đón, phục vụ khách hàng những might mắn, phú quý, cát tường viên mãn trong dịp Tết đến, Xuân về”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Chương trình triển khai từ 3/12 đến 28/2/2019. Đây cũng là dịp kỷ niệm 29 năm thành lập HDBank và chào mừng sự kiện HDBank vinh dự đón nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu nhất VN 2018” do Hiệp hội Ngân hàng và IDG trao tặng.

“Chương trình thay lời tri ân gửi đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng HDBank trong suốt thời gian qua”, vị đại diện này cho biết.

Bảo An

VnExpress