Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

Khăn giấy ướt AGI đổi nhận diện

Lãnh đạo Cty Angel VN cho biết thời gian qua nhận được thông tin trên thị trường xuất hiện SP khăn ướt có mẫu mã, kiểu dáng tương tự, dễ gây nhầm lẫn với khăn giấy ướt AGI. Việc thay đổi mãu mã SP lần này nhằm bảo vệ uy tín thương hiệu, cũng như nâng cao chất lượng AGI. Mẫu bao bì mới không chỉ gây thích thú với người lớn, mà còn hấp dẫn với cả những khách hàng nhí.

“Tất cả SP khăn ướt AGI luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, SX theo tiêu chuẩn mỹ phẩm H.Quốc, tuyệt đối không chứa Paraben và MIT, an toàn và thân thiện với làn da của trẻ nhỏ”, vị đại diện nói. 

https://lh4.googleusercontent.com/euTkH3J14Q2YcLmn8abfmIqmd1-rivE4p7471_f-S1RpDobRtVoaEyfUNU3BeC1QWNsUlpTtiH6fP0btW3eZ_YFWYsDGhvLPh5weiS3QD3xCG7fQjFL6oKITfc_Pn9_-aIORV0Le  - gif base64 R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw   - Khăn giấy ướt AGI đổi nhận diện

Màu sắc và logo mới trên bao bì khăn giấy ướt AGI.

Hiện nay, các SP khăn giấy ướt AGI đều đã có mặt rộng rãi trên thị trường. Do đó, để không làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, Angel VN khuyến cáo khách hàng nên cẩn thận trong việc lựa chọn mặt hàng khăn ướt cho bé.

“Lợi dụng uy tín của AGI, hiện nay đã xuất hiện SP khăn giấy ướt mang nhãn hiệu ALI và Love Sky có hình ảnh, logo, màu sắc, họa tiết gần giống với bao bì của khăn giấy ướt AGI. Vì vậy, người tiêu dùng có thể nhầm lẫn đây là SP khăn giấy ướt do Cty CP Angel VN SX”, đại diện thương hiệu cho biết. 

Angel VN cho biết hành vi xâm phạm bản quyền của nhãn hiệu đã được bảo hộ sẽ làm tổn hại đến lợi ích hợp pháp của chủ sở hữu và cả khách hàng. Đây là hình thức KD không chính đáng, lợi dụng uy tín của SP có vị thế trên thị trường, cố ý gây nhầm lẫn, đánh lừa người tiêu dùng. Các đơn vị KD và người tiêu dùng không nên mua bán loại SP nói trên, tránh tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật.

Hình ảnh sản phẩm khăn ướt AGI (trái) và hình ảnh sản phẩm làm tương tự (phải)  - gif base64 R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw   - Khăn giấy ướt AGI đổi nhận diện

Hình ảnh SP khăn ướt AGI (trái) và hình ảnh SP làm giả tương tự (phải).

Nhãn hiệu khăn giấy ướt AGI ra mắt năm 2011. SP được đông đảo khách hàng ở nhiều lứa tuổi tin dùng và đánh giá cao. Angel VN đang làm việc với các bên liên quan nhằm xác minh, làm rõ những SP giả mẫu mã khăn giấy ướt AGI.  

Với 100% vốn H.Quốc, Cty CP Angel VN luôn đi đầu trong việc SX những SP dành riêng cho trẻ em tại VN. Cty cam kết luôn đưa ra các SP chất lượng và uy tín, sử dụng nguyên liệu đảm bảo theo quy trình chọn lọc khắt khe. Cty áp dụng dây chuyền công nghệ H.Quốc với quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao.

(Nguồn: Angel VN)

VnExpress