Apt For Rent dự án novaland căn hộ novaland quận 2

Lưu ý khi chọn ghế therapeutic massage cho gia đình

Theo báo cáo từ Technavio, dự đoán thị trường ghế therapeutic massage CC toàn cầu sẽ tăng trưởng gấp hai lần trong suốt giai đoạn từ 2016 đến 2020. Thực tế chứng minh việc sở hữu ghế therapeutic massage toàn thân tại gia cũng không còn là chuyện quá xa lạ với các gia đình VN hiện nay.

Theo khảo sát, hiện nay, khoảng 90% các dòng ghế therapeutic massage toàn thân có mặt trên thị trường VN hiện nay đều được SX và lắp ráp tại TQ. Để phân cấp các loại ghế therapeutic massage có thể dựa trên cơ sở giá cả, nguồn gốc xuất xứ, danh tiếng thương hiệu, công nghệ SX, kênh phân phối và quảng cáo.

Dạo một vòng thị trường ghế therapeutic massage toàn thân tại VN hiện nay, người tiêu dùng không khỏi hoang mang trước hàng loạt thương hiệu Á, Âu với đủ phân khúc, giá tiền. Trong khi đó, kiểu dáng thiết kế lẫn chức năng của các thương hiệu đều được giới thiệu na ná nhau, khiến người tiêu dùng càng thêm khó lòng lựa chọn.

Các thương hiệu phổ thông của VN có thể kể đến như Kingsport, Maxcare… là thương hiệu được xây dựng bởi các Cty VN với mức giá trung bình.

Người tiêu dùng ưa chuộng các dòng ghế massage thông minh.  - Untitled 1689 1544751210 - Lưu ý khi chọn ghế therapeutic massage cho gia đình

Người tiêu dùng ưa chuộng các dòng ghế therapeutic massage thông minh.

Trong khi đó, các dòng ghế thuộc phân cấp cao như Tokuyo, Okia… được SX theo công nghệ riêng của hãng. Điển hình như thương hiệu Tokuyo của Đài Mortgage, thương hiệu Okia cũng ứng dụng công nghệ Malaysia cho toàn bộ SP thiết bị therapeutic massage của mình. Các thương hiệu CC này đều gõ cửa thị trường VN đã lâu và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Khi việc sở hữu máy therapeutic massage toàn thân để chăm sóc sức khoẻ dần trở thành nhu cầu phổ thông, thì mối quan ngại về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài lại trở nên khó khăn hơn. Cũng theo báo cáo từ Technavio, “70% người tiêu dùng có chung nhận định rằng, họ chỉ mua ghế therapeutic massage một lần để thư giãn cùng cả gia đình, vì vậy, họ chú trọng nhiều hơn vào chất lượng và mẫu mã, cũng như việc lựa chọn các hãng lớn”.

Một chiếc máy therapeutic massage toàn thân được đánh giá tốt không chỉ dựa trên giá bán hợp lý, mà người tiêu dùng cũng cần quan tâm đến chất lượng hay chính là công nghệ SX được áp dụng. Một SP ghế therapeutic massage tốt thường ứng dụng công nghệ riêng biệt và công nghệ này chính là yếu tố quyết định có thể đáp ứng triệt để nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng khi tìm mua SP. Người tiêu dùng nên trải nghiệm thực tế và tìm hiểu kỹ càng về các dòng máy therapeutic massage trên thị trường hiện nay để có được cái nhìn khách quan.

Bên cạnh đó, DV đi kèm và chế độ hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm nếu có ý định chọn mua ghế therapeutic massage toàn thân. Một SP đa tính năng, mang đến những trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc các DV sửa chữa, bảo trì, thay thế, đổi trả… bị giới hạn đương nhiên sẽ khiến người tiêu dùng đắn đo nhiều hơn.

(Nguồn: Okia)

VnExpress