Apt For Rent dự án novaland căn hộ novaland quận 2

Máy hút thổi Nam Sơn đạt giải ‘Thương hiệu mạnh ASEAN’

Nhờ các SP chất lượng, DV chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt, doanh nghiệp nằm trong danh sách Top 100 Thương hiệu mạnh ASEAN 2019.

Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019 – ASEAN Brand Award 2019” được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á tổ chức thường niên tại các nước ĐN.Á nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín.

Trong đó, Cty TNHH cơ khí chế tạo Nam Sơn nằm trong Top 100 thương hiệu đạt giải thưởng này. Doanh nghiệp đáp ứng đầu đủ tiêu chí của ban tổ chức nhờ SP chất lượng, DV chu đáo.

Công ty TNHH Cơ khí chế tạo Nam Sơn – Đạt top 100  - 1288082343 w500 3448 1555066496 - Máy hút thổi Nam Sơn đạt giải ‘Thương hiệu mạnh ASEAN’

Đại diện Cty Nam Sơn nhận giải thưởng.

Cty TNHH cơ khí chế tạo Nam Sơn là một trong số ít đơn vị chuyên chế tạo các loại máy hút thổi nguyên liệu, phục vụ cho nhiều ngành như nông sản, XD, vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa… Nhiều năm qua, Cty đem đến cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước các SP tiên tiến, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Hiện nay, máy hút thổi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và trở thành giải pháp tiết kiệm thông minh của các doanh nghiệp SX, KD. Cty chuyên về các loại máy hút thổi nguyên liệu phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau như máy hút thổi trấu; máy hút thổi bắp (ngô); máy hút thổi bã đậu nành; máy hút thổi hạt nhựa; máy hút thổi các SP nông nghiệp, các loại hạt.

Máy dùng để hút thổi các nguyên liệu từ ghe, xà lan, xe tải… vào kho, nhà máy, lò hơi và ngược lại. Máy hút xi măng, tro bay, nông sản với công suất cao lên đến 300 tấn mỗi giờ từ tàu vào xe bồn, silo chứa mà chỉ cần một người dùng điều khiển từ xa.

SP của Cty không chỉ phục vụ cho thị trường trong nước mà còn được đánh giá cao tại các thị trường NN như Campuchia, Lào, Myanmar, Ấn Độ, T.Lan, Indonesia, Philippine… đồng thời không ngừng mở rộng thị trường sang các khu vực khác.

Sản phẩm máy hút thổi của Nam Sơn.  - thay hinh 2 7216 1555066496 - Máy hút thổi Nam Sơn đạt giải ‘Thương hiệu mạnh ASEAN’

SP máy hút thổi của Nam Sơn.

Nhờ áp dụng công nghệ SX hiện đại, các loại máy hút thổi của Nam Sơn có ưu điểm là dễ dàng vận hành, có lót lớp chống mài mòn, khả năng chạy liên tục mà không cần dừng lại xả bụi nên cho hiệu quả cao. Ngoài ra, SP đều có lắp đặt hệ thống giảm âm giúp máy hoạt động liên tục ít ồn. Bên cạnh đó, khi hút thổi các loại nguyên liệu như xi măng, máy hút thổi của Cty còn có bộ phận xử lý bụi, tránh phát tán bụi ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường.

Với những ưu điểm trên, máy hút thổi của Cty cơ khí Nam Sơn được nhiều doanh nghiệp SX vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa ưa chuộng. Máy hút thổi sẽ thay thế các hình thức vận chuyển hàng hóa băng chuyền hay bốc xếp, đồng thời giảm bớt nhân lực, giảm thời gian vận chuyển và tiết kiệm bao bì cho nguyên vật liệu…

Công ty TNHH Cơ khí chế tạo Nam Sơn – Đạt top 100  - 1833816921 w500 9323 1555066496 - Máy hút thổi Nam Sơn đạt giải ‘Thương hiệu mạnh ASEAN’

Các loại máy hút thổi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

“Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao cùng sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ, chúng tôi mang đến cho khách hàng những SP tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có chính sách giá hợp lý để các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sẽ không phải e ngại về chi phí”, ông Đỗ Thanh Sơn, GĐ Cty cơ khí chế tạo Nam Sơn cho biết.

Hiện nay, Cty chuyên về các loại máy hút thổi nguyên liệu phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau như máy hút thổi trấu; máy hút thổi bắp (ngô); máy hút thổi bã đậu nành; máy hút thổi hạt nhựa; máy hút thổi các SP nông nghiệp, các loại hạt; máy hút thổi xi măng, tro bay, nông sản…

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp, Cty thường xuyên cải tiến công nghệ SX để nâng cao chất lượng SP, tăng tuổi thọ máy móc và mang lại hiệu quả kinh tế tốt cho khách hàng. 

Ngoài các SP có công nghệ hiện đại, Cty cơ khí Chế tạo Nam Sơn cũng được đánh giá cao ở DV chăm sóc khách hàng. Cty có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có thể tự chủ trong các khâu SX, chế tạo, bảo hành và chuyển giao kỹ thuật. KH có yêu cầu đặt hàng riêng sẽ được Cty tư vấn kỹ lưỡng và SX theo đúng nhu cầu sử dụng.

Cty TNHH cơ khí chế tạo Nam Sơn

văn phòng: 28 Bùi Tư Toàn, phường An Lạc, Q. Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

NM: C1/1 đường Vườn Thơm, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0913.846.825 (Mr. Sơn), 0949.854.582 (Ms. Lan)

Website: www.mayhutthoi.com

Email: thanhson.namson@gmail.com hoặc mailan.namson@gmail.com

(Nguồn: Cty TNHH cơ khí chế tạo Nam Sơn)

VnExpress