Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

Mở tài khoản ngân hàng Bản Việt ngay trên điện thoại

Ngân hàng Bản Việt hỗ trợ khách hàng mở tài khoản thanh toán nhanh chóng qua ứng dụng Viet Capital Mobile Banking.

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking, sau đó thực hiện thao tác mở tài khoản theo hướng dẫn. Với ứng dụng này, người dùng có thể mở tài khoản thanh toán, thực hiện giao dịch gửi tiết kiệm online, chuyển hoặc nhận tiền, thanh toán hóa đơn, liên kết với ví điện tử để mua sắm.

Ngân hàng sẽ xác thực bằng phương thức định danh điện tử (eKYC) với công nghệ nhận diện khuôn mặt và giấy tờ tùy thân. Với phương thức định danh này, khách hàng có thể sử dụng tài khoản ngay sau khi kích hoạt và được bảo mật như định danh tại quầy.

Theo ông Phan Việt Hải – GĐ khối công nghệ thông tin ngân hàng Bản Việt, eKYC để xác thực khách hàng kết hợp với quy trình hậu kiểm khi mở tài khoản online sẽ tránh được trường hợp người dùng sử dụng chứng minh nhân dân và thẻ giả mạo khi mở tài khoản. Giai đoạn đầu, tài khoản được mở thông qua eKYC sẽ được hậu kiểm nghiêm ngặt nhằm tránh gian lận. Thời gian sau, tỷ lệ hậu kiểm sẽ giảm dần.

Bản Việt xác thực khách hàng bằng phương thức định danh điện tử (eKYC) với công nghệ nhận diện khuôn mặt.  - gif base64 R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw   - Mở tài khoản ngân hàng Bản Việt ngay trên điện thoại

Bản Việt xác thực khách hàng bằng phương thức định danh điện tử (eKYC) với công nghệ nhận diện khuôn mặt.

Ngân hàng dùng công nghệ xác thực TrueID nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất trong việc xác thực qua ứng dụng smartphone. Đồng thời, nhà băng kết hợp nhiều yếu tố xác thực dữ liệu khác nhau bao gồm sinh trắc học, nhận diện dấu hiệu giả mạo hình ảnh, đối chiếu thông tin trên giấy tờ tùy thân như ngày cấp so với lứa tuổi của khách hàng và so với ngày mở tài khoản.

“Đó là những dấu hiệu giúp cho ngân hàng xác định các hồ sơ bất thường cần kiểm soát, hậu kiểm”, ông Phan Việt Hải nói.

Đồng thời, tài khoản thanh toán được mở trên điện thoại sẽ giúp người dùng dễ thực hiện các giao dịch tài chính gửi tiết kiệm, chuyển tiền, thanh toán. Đây là tiện ích thiết thực với người chưa có tài khoản hay nhóm khách trẻ ưa chuộng công nghệ. Việc mở tài khoản thanh toán qua điện thoại còn giúp đưa DV đến đến những khu vực người dân còn gặp khó khăn, ít có điều kiện tiếp xúc với DV ngân hàng.

Khách hàng đăng ký mở tài khoản thanh toán của Bản Việt trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking.  - gif base64 R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw   - Mở tài khoản ngân hàng Bản Việt ngay trên điện thoại

KH đăng ký mở tài khoản thanh toán của Bản Việt trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking.

Ngay sau khi mở tài khoản, khách hàng có thể chuyển tiền, gửi tiết kiệm với lãi suất cao, được cộng thêm đến 0,4% một năm và tham gia các chương trình khuyến mại hiện có. Ngoài ra, nhà băng còn triển khai gửi tiết kiệm online và cấp sổ tiết kiệm khi có yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu sổ tiết kiệm cho một bộ phận khách hàng. Bản Việt còn miễn phí chuyển khoản hình thức 24/7 đến hết năm 2020 giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Áp dụng công nghệ để tiến nhanh trên lộ trình số hóa là bước đi quan trọng trong chiến lược của ngân hàng, đơn giản hóa quy trình mang đến tiện lợi, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Thanh Di

Các bước để mở tài khoản thanh toán online của Bản Việt:
– Tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking trên App Store hoặc Google Play.
– Chụp ảnh khuôn mặt và chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, các thông tin sẽ được lấy tự động, không cần nhập tay.
– KH đợi xác thực từ ngân hàng và đăng nhập bằng số tài khoản và mật khẩu được cung cấp.
– Mở ứng dụng Viet Capital Mobile Banking và tiến hành kích hoạt.

VnExpress