Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

PV GAS tài trợ 8,3 tỷ xây trường học tại Thái Bình

Trường THCS Đông Á là ngôi trường cấp 2 duy nhất của xã Đông Á. Cơ sở cũ là khu nhà cấp 4, XD từ những năm 1960 của thế kỷ trước, đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn cho việc dạy và học của thầy trò nhà trường.

polyad  - gif base64 R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw   - PV GAS tài trợ 8,3 tỷ xây trường học tại Thái Bình

Ngôi trường mới – mái nhà giáo dục tươi đẹp của thầy trò trường THCS Đông Á, Thái Bình.

Ngôi trường mới khang trang với tổng mức đầu tư gần 11 tỷ. đ; trong đó PV GAS tài trợ 8,3 tỷ. đ kinh phí, còn lại là vốn đối ứng từ ngân sách địa phương.

Ngôi trường mới đươc XD trong khuôn viên rộng khoảng 5.500m², có quy mô bao gồm khối nhà học 3 tầng khang trang, 12 phòng học, phòng chức năng. Tổng diện tích sử dụng hơn 1.100m². Trường có đầy đủ các hạng mục hỗ trợ như sân trường, nhà xe, cổng, hàng rào, hệ thống vệ sinh, cấp thóat nước, cây xanh…, cơ bản đảm bảo phục vụ tốt công tác dạy và học.

Đại diện nhà trường nhấn mạnh: “Đây là niềm mơ ước trở thành hiện thực của các thế hệ thầy cô, học sinh và các bậc phụ huynh.Từ nay, các thầy cô và học sinh khi học trong ngôi trường mới khang trang hiện đại, sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi mùa mưa bão về”.

polyad  - gif base64 R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw   - PV GAS tài trợ 8,3 tỷ xây trường học tại Thái Bình

Ông Hoàng Văn Quang – P.TGĐ PV GAS phát biểu tại sự kiện.

Trong khuôn khổ buổi lễ, ông Hoàng Văn Quang – P.TGĐ PV GAS đã cùng các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành trường, gắn biển tài trợ và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà trường.

(Nguồn: PV GAS)

VnExpress