Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

SCB đồng hành cùng doanh nghiệp quận 6 thành phố Hồ Chí Minh

Ngân hàng TMCP SG (SCB) và Hội Doanh nghiệp Q.6 vừa ký thỏa thuận hợp tác ngày 8/11. 

Theo thỏa thuận, SCB sẽ mang đến cho các nhà đầu tư, doanh nhân và doanh nghiệp các gói giải pháp SP, DV vượt trội và cạnh tranh, cam kết mang đến nguồn vốn ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác kiểm soát dòng tiền, phục vụ SX KD. Ngoài ra, SCB còn hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tài chính hợp lý, hiệu quả nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị phần và tăng trưởng lợi nhuận.

ng  - image001 7342 1573385754 - SCB đồng hành cùng doanh nghiệp quận 6 thành phố Hồ Chí Minh

Ông Vương Chí Hòa – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Q.6 (bên trái) và Ông Bùi Anh Dũng – Phó Tổng giám đốc phụ trách Khối Doanh nghiệp SCB ký kết thỏa thuận hợp tác.

Ngân hàng còn xây dưng gói SP DV và ưu đãi dành cho thành viên Hội Doanh nghiệp Q.6 từ quá trình tư vấn các DV tài chính cho đến các gói tài khoản ưu đãi, DV thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại… Với việc mở tài khoản thanh toán cùng với sử dụng DV chi lương, sổ phụ qua email, phát hành thẻ C-Mastercard Business Debit…, doanh nghiệp sẽ nhận được ưu đãi với mức phí 0 đồng và có cơ hội được cộng thêm lãi suất tiền gửi hoặc giảm lãi suất khi vay vốn.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình SX KD, đáp ứng kịp thời các nhu cầu vốn khi dòng tiền chưa về kịp, SCB cung cấp giải pháp Cấp tín dụng không tài sản bảo đảm với nhiều hình thức linh hoạt như cho vay, thấu chi và phát hành thẻ BizCard với hạn mức cấp tín dụng không tài sản bảo đảm lên đến 500 tr. đ. Riêng đối với thẻ tín dụng BizCard, doanh nghiệp được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên, đồng thời được hoàn tiền trên doanh số giao dịch.

Ngoài ra SCB cũng cung cấp SP Cho vay có tài sản bảo đảm giảm tối đa 0,5% mỗi năm lãi suất cho vay trong 6 tháng kể từ ngày giải ngân lần đầu và mức cho vay ngắn hạn lên đến 90% tổng nhu cầu vốn.

Ông Bùi Anh Dũng, Phó Tổng GĐ SCB cho biết: Lễ ký kết chính là cơ hội để các doanh nghiệp đối thoại trực tiếp với Ngân hàng và UBND Q.6 về cơ chế, chính sách và thủ tục hỗ trợ vay vốn phát triển SX, đặc biệt là các chính sách ưu đãi trên địa bàn Quận.

SCB là một trong những ngân hàng chú trọng đầu tư tại nhiều địa phương, góp phần khơi thông nguồn vốn cho hoạt động SX KD, phát triển kinh tế đất nước. SCB nằm trong Top 5 ngân hàng TMCP có quy mô tổng tài sản lớn nhất VN.

Tuấn Vũ

VnExpress