Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

VietinBank chọn nhà đầu tư chiến lược ngoại cho VietinBank Leasing

Theo đó Cty Mitsubishi UFJ Lease & Finance (MUL) sẽ trở thành một thành viên của Cty Cho thuê Tài chính Ngân hàng VietinBank (VietinBank Leasing).

Đại diện VietinBank kỳ vọng thương vụ này có thể giúp VietinBank Leasing nâng cao hiệu quả quản trị theo chuẩn quốc tế; đưa công nghệ hiện đại vào hoạt động KD; mở rộng SP chủ lực (cho thuê vận hành, cho thuê các ngành năng lượng điện, hàng không…) và phân khúc khách hàng chủ lực (FDI, cá nhân). Từ đó VietinBank Leasing có thể tạo bước tiến đột phá, tăng uy tín trên thị trường cho thuê tài chính.

Cán bộ, nhân viên VietinBank Leasing tại một sự hiện của đơn vị.  - gif base64 R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw   - VietinBank chọn nhà đầu tư chiến lược ngoại cho VietinBank Leasing

Cán bộ, NV VietinBank Leasing tại một sự hiện của đơn vị.

“Việc ký kết đánh dấu sự phát triển, đổi mới mạnh mẽ của ngân hàng trong quá trình tái cơ cấu hoạt động. Chúng tôi muốn đa dạng hóa đối tác hợp tác, nâng cao năng lực cạnh tranh để tiếp tục phát triển KD hiệu quả, an toàn, bền vững, nâng tầm vị thế thương hiệu VietinBank”, đại diện Ngân hàng nói. 

Sau hợp tác, VietinBank sẽ phối hợp với MUL hoàn tất thủ tục việc chuyển đổi hình thức pháp lý của VietinBank Leasing từ Cty TNHH một thành viên sang hình thức 2 thành viên trở lên.

Trước đó, VietinBank Leasing có 100% vốn điều lệ của VietinBank, thành lập từ năm 1998. Doanh nghiệp trong top đầu ngành DV cho thuê tài chính với khoảng 26% thị phần, là một trong những Cty có hiệu quả hoạt động KD tốt trên thị trường. 

Cty Mitsubishi UFJ Lease & Finance thành lập tại N.Bản từ năm 1971, là một trong những Cty cung cấp DV cho thuê và tài chính hàng đầu xứ sở mặt trời mọc. MUL có tổng tài sản hiện tại 58 tỷ USD và mức vốn chủ sở hữu 7,8 tỷ USD. Cty có trụ sở tại N.Bản, hoạt động toàn cầu với các chi nhánh châu Âu, châu Mỹ và các nước tại khu vực châu Á, ĐN.Á. Tại VN, MUL đã có VP đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Thành Dương 

VnExpress