Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

Vinsmart ra mắt thị trường Nga

Ngày 3/10, VinSmart công bố tham gia thị trường Nga với việc ra mắt 4 SP điện thoại thông minh mới nhất.

Đây là 4 trong số 8 smartphone Vsmart đã ra mắt kể từ khi thành lập vào tháng 6/2018, và Nga là thị trường xuất khẩu thứ ba của VinSmart sau Tây Ban Nha và Myanmar. Nhà phân phối chính thức của điện thoại thông minh Vsmart tại Nga là TFN Trading.

Phát biểu về sự kiện ra mắt, bà Yulia Klebanova, Phó chủ tịch ban phát triển KD Qualcomm Châu Âu cho biết: “Cty VinSmart ra mắt tại thị trường Nga vào thời điểm bắt đầu XD mạng lưới thế hệ truyền thông 5G. Quyền truy cập vào danh mục SP Qualcomm Technologies liên tục mở rộng, VinSmart sẽ giới thiệu tới người dùng Nga một loạt mẫu điện thoại thông minh hiệu năng cao và đáng tin cậy, bao gồm cả những SP hỗ trợ phạm vi 5G mm do cơ quan quản lý Nga phân bổ”.

Sự kiện ra mắt Vinsmart tại Nga.   - vsmart nga 3 2149 1570237293 - Vinsmart ra mắt thị trường Nga

Sự kiện ra mắt Vinsmart tại Nga. 

Ông Sergey Sadkov, GĐ KD của VinSmart tại Nga cho biết: “Ra mắt điện thoại thông minh tại Nga chỉ là sự khởi đầu. Các thiết bị tiếp theo đang được chúng tôi lên kế hoạch ra mắt cho người dùng trong nước”.

4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart được giới thiệu tại Nga là Vsmart Live, Vsmart Joy2+, Vsmart Star và Vsmart Bee, sử dụng hệ điều hành Android mới, được tối ưu hóa cho người sử dụng.

Trong đó, Vsmart Live là thiết bị hàng đầu của dòng với 3 mô-đun camera 48 MP, màn hình FHD + AMOLED 6,2 inch, cảm biến vân tay, bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 675. Còn Vsmart Joy 2+ sử dụng chip Snapdragon 450 8 nhân (1,8 GHz), 2 camera sau (13 MP + 5 MP), camera trước 8 MP, và có hỗ trợ sạc nhanh. Vsmart Star – thu hút với độ sáng ba chiều của màu gốc và đường viền cổ áo hình thời trang cho máy ảnh phía trước. Trong số các điện thoại thông minh thuộc phân khúc của nó, chiếc điện thoại nổi bật với chipset Qualcomm. Cuối cùng, Vsmart Bee có bộ xử lý là MTK 6739, 1/16 GB, máy ảnh 8 và 5 MP, Android Go 8.1, pin 2500 mAh.

Khách mời trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện.   - vsmart Nga 1 9795 1570237293 - Vinsmart ra mắt thị trường Nga

Khách mời trải nghiệm SP tại sự kiện. 

Tất cả các SP của Vsmart được SX tại nhà máy đặt tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (HN) trên diện tích 15,2 hecta. Nhà máy dự kiến sẽ đạt công suất cao nhất 125 triệu máy khi chính thức hoàn thiện vào năm 2020.

Trước đó, Vingroup liên tục có những động thái mở rộng ra thị trường quốc tế. Tháng 7/2018, VinFast đã hoàn tất việc mở VP tại Frankfurt, Đức. Đầu tháng 3 năm nay, Vingroup khai trương Cty VinTech tại TP Daegu, H.Quốc. Trước đó, VinSmart công bố ra mắt thương hiệu và SP tại Tây Ban Nha, Myanmar. 

Phạm Vân

VnExpress