Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

Vợ chồng HLV Park được bay hạng thương gia miễn phí trọn đời

VN Airlines vừa tri ân HLV Park khi tặng ông và vợ vé bay thương gia giữa VN và H.Quốc trọn đời.

Chiều 17/1, đội tuyển bóng đá VN từ Bangkok (T.Lan) đã lên đường về nước trên chuyến bay Việt Nam614.

Trên chuyến bay này, VN Airlines đã gửi tặng HLV Park Hang-seo vé thương gia trọn đời cho hành trình khứ hồi giữa H.Quốc và VN. Theo đó, ông Park và phu nhân sẽ được bay vé thương gia miễn cước của VN Airlines giữa hai nước trọn đời và không giới hạn số lần.

Đây là món quà tri ân của hãng hàng không quốc gia đối với thầy Park sau 5 năm dẫn dắt đội tuyển VN đạt nhiều thành công.

Cơ trưởng chuyến bay VN614 tặng vé thương gia trọn đời cho HLV Park chiều 17/1. Ảnh: VNA  - gif base64 R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw   - Vợ chồng HLV Park được bay hạng thương gia miễn phí trọn đời

Cơ trưởng chuyến bay Việt Nam614 tặng vé thương gia trọn đời cho HLV Park chiều 17/1. Ảnh: VNA

“HLV Park thôi dẫn đắt đội tuyển VN, nhưng sự yêu mến và kính trọng của hàng chục triệu người hâm mộ dành cho ông sẽ còn mãi. VN Airlines tin tưởng đây sẽ là món quà ý nghĩa đối với HLV Park và phu nhân trên những hành trình kết nối H.Quốc và VN trong tương lai”, đại diện hãng hàng không quốc gia cho biết.

HLV Park nhậm chức HLV trưởng đội tuyển nam cuối năm 2017 và đã nhanh chóng giúp bóng đá VN lấy lại được sự quan tâm của người hâm mô nước nước nhà khi dẫn dắt đội U23 giành ngôi Á quân U23 châu Á đầu năm 2018. Trong hành trình 5 năm, ông Park cũng đã tạo ra giai đoạn giàu thành tích nhất của bóng đá VN với một chức vô địch AFF Cup, hai huy chương vàng Sea Games và dự vòng loại cuối cùng World Cup.

Anh Tú

VnExpress