Apt For Rent căn hộ novaland quận 4 can ho novaland q2

VPBank triển khai định danh khách hàng trực tuyến

Giải pháp eKYC của VPBank có thể nhận biết khách hàng dựa vào thông tin sinh trắc học qua kênh online thay vì gặp mặt trực tiếp.

Theo đại diện VPBank, giải phát số eKYC (Electronic Know Your Customer) sẽ xóa bỏ mọi rào cản địa lý và thời gian, cho phép khách hàng mở tài khoản thanh toán trực tuyến với các thông tin được xác thực online, thực hiện giao dịch ngay mà không cần chờ đợi.

Qua đó, người dùng còn có cơ hội trải nghiệm các SP, DV ngân hàng số của VPBank như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền DV, liên kết ví điện tử… với hạn mức nộp tiền tối đa 10 triệu mỗi ngày, hết hạn khi tổng hạn mức nộp tiền đạt 300 triệu.

Chỉ mất vài phút để đăng ký và xác thực tại link, khách hàng sẽ được cấp tài khoản thanh toán và đăng nhập Internet Banking, sau đó sử dụng ngay mà không cần đến ngân hàng.

eKYC có thể định danh khách hàng qua nhận diện khuôn mặt.  - gif base64 R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw   - VPBank triển khai định danh khách hàng trực tuyến

eKYC có thể định danh khách hàng qua nhận diện khuôn mặt.

Với mong muốn tạo ra trải nghiệm khách hàng trơn tru, VPBank đã XD nền tảng công nghệ sinh trắc học (biometrics) kết hợp với công nghệ trí tuệ nhận tạo (AI) và chữ ký điện tử (eSignature). Theo đại diện ngân hàng, những ứng dụng công nghệ này sẽ được đẩy mạnh trong nhiều SP của VPBank trong tương lai như quy trình bán thẻ tín dụng và cho vay.

VPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai bước eKYC ngay từ bước nhận diện khách hàng. Giải pháp eKYC có sự ủng hộ cho phép thử nghiệm của Ngân hàng Nhà nước, được kỳ vọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, thúc đẩy tăng trưởng khách hàng, tăng sức sáng tạo và khả năng cạnh tranh của hoạt động ngành ngân hàng.

Phong Vân

VnExpress